sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Các bước làm răng sứ

   Thực hiện 1 mão răng sẽ cần ít nhất 2 buổi hẹn với nha sĩ. Buổi hẹn đầu tiên  nha sĩ sẽ khám và sửa soạn chuẩn bị cho mão răng. Buổi hẹn thứ 2 sẽ là gắn răng .

Buổi hẹn 1: Khám và sửa soạn chuẩn bị cho mão răng. 

   Trong buổi hẹn đầu tiên để chuẩn bị cho việc sửa soạn răng , nhas sĩ sẽ chụp phim để kiểm tra chân răng và vùng xương xung quanh chân răng. Nếu răng bị sâu răng tiến triển có nguy cơ ảnh hưởng đến tủy răng thì việc chữa tủy sẽ phải được tiến hành trước khi sửa soạn răng.

   Nha sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng nướu xung quanh răng cần bọc mão trước. Tiếp sau đó, răng chuẩn bị bọc mão sẽ đươc hạ thấp mặt nhai và mài xung quanh răng để đảm bảo đủ chỗ cho mão răng. Phần mô răng mài đi sẽ tùy thuộc vào laoi5 mão chuẩn bị thực hiện (chẳng hạn như: mão kim laoi5 thì sẽ mỏng nhất và mài ít nhất so với mão sứ kim loại). Ngược lại nếu răng bị sâu hoặc bị bể lớn thì nha sĩ sẽ trám thêm vào để việc nâng đỡ mão răng được tốt hơn.

   Sau khi mài nhỏ răng , nha sĩ sẽ sử dụng 1 hỗn hợp cao su để lấy dấu răng đã được sửa soạn. Hảm đối diện cũng sẽ đươc lấy dấu để đảm bảo bện nhân sẽ có 1 khớp cắn tốt sau khi gắn mão.

   Dấu đã đươc lấy sẽ được chuyển tới Labo, nơi thực hiện mão răng. Mão răng sẽ được giao lại cho nha sĩ sau khoảng 2-3 ngày. Nếu là mão sứ thì Nha sĩ sẽ chọn 1 màu răng sao cho gần nhất với các răng kế cận. Mão tạm cũng sẽ được thực hiện ngay trong lần hẹn đầu tiên để che phủ vả bảo vệ răng đã sửa soạn. Mão tạm thường được làm bằng nhựa và gắn ngay bằng xi măng gắn tạm.

Crown Preparation Procedure Viet

Buổi hẹn 2: Gắn răng 

   Trong buổi hẹn thứ 2, nha sĩ sẽ tháo mão tạm và kiểm tra độ khít sát, cũng như màu sắc của mão răng. Nếu răng đạt yêu cầu, thì sẽ được gắn ngay trong buổi hẹn này.  

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM