sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Miếng trám đúc kim loại- Inlay- Onlay

   Miếng trám đúc bằng hợp kim vàng được làm dựa trên ni răng đã được lấy của bệnh nhân. Hợp kim vàng là hợp kim được làm từ vàng  và 1 số kim loại khác như bạc và đồng, trong đó vàng chiếm chủ yếu. Những kim laoi5 khác sẽ giúp cho miếng trám đúc cứng chắc hơn. 

   Một miếng trám đúc bằng vàng được thực hiện trong labo sau đó sẽ được gửi lại cho Nha sĩ, người sẽ gắn miếng trám đó trên miệng cho bện nhân bằng xi măng nha khoa. Bện nhân sẽ cần ít nhất 2 buổi hẹn để hoàn tất công việc. Trong buổi hẹn thứ nhất, nha sĩ sẽ làm sạch và tạo hình xoang trước khi lấy ni và gửi cho labo. Phần xoang trống sẽ được làm đầy với chất trám tạm.

   TRong thời gian đó, ni răng của bệnh nhân sẽ được sử dụng để đổ mẫu. Dựa trên mẫu, 1 miếng trám vừa khít với xoang  và hình thể giống với răng của bện nhân sẽ được làm. Khi bệnh nhân quay trở lại trong buổi hẹn thứ 2, miếng trám vàng sẽ được gắn vào răng của bệnh nhân bằng xi măng nha khoa.

             gold inlays 2    

Ưu điểm:
 

  1. Độ bền cao -- thường tồn tại được 10-15 năm.
  2. Độ chịu lực tốt -- Có thể chịu lực nhai tốt
  3. Thẩm mỹ -- Một số bệnh nhân cảm nhận vàng nhìn thẩm mỹ hơn là miếng trám amalgam hoặc miếng trám đúc được làm từ những vật liệu khác như Titan,....

Nhược điểm:

  1. Chi phí cao -- miếng trám đúc bằng vàng thì giá thành cao hơn bất kỳ vật liệu trám khác; đắt hơn khoảng 10-20 lần so với miếng trám bằng composite
  2. Đi nhiều lần hơn -- yêu cầu ít nhất 2 buổi hẹn để hoàn tất.
  3. Dòng điện Galvanic -- Một miếng trám vàng để đối diện 1 miếng trám Amlgam có thể gây ra 1 cơn đau do tạo dòng điện Galvanic. Một sự tương tác giữa kim loại và nước bọt có thể tạo ra dòng điện. Việc này khác hiếm , tuy nhiên rất rất ít trường hợp vẫn có thể xảy ra.
  4. Thẩm mỹ -- Hầu hết các bệnh nhân đều không thích màu kim loại cho dù là vàng. Đa số đều thích màu giống màu răng tự nhiên.

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM