sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Chăm sóc cho hàm giả tháo lắp như thế nào?

   Chăm sóc đúng cách cho hàm giả tháo lắp không chỉ quan trọng cho việc duy trì 1 hàm giả tốt mà còn  quan trọng đối với tình trạng sức khỏe răng miệng nói chung. Dưới đây là 1 số mẹo nhỏ giúp chăm sóc tốt hàm giả để đảm bảo hàm giả sử dụng đươc lâu dài, duy trì được vẻ đẹp như ban đầu và luôn vừa vặn.

  • Luôn lưu ý chăm sóc hàm giả. tránh bất cẩn làm rơi hàm giả, luôn đặt hàm giả trến khăm mền hoặc khi chùi rửa hàm giả trong 1 chậu có chứa nước
  • Không bao giờ tự mài chỉnh hàm giả. Mang hàm giả tới Nha sĩ  mà bạn tin tưởng chẳng hạn như nha sĩ của Nha khoa Sakura.
  • Đừng mang hàm giả lỏng lẻo hoặc không còn vừa vặn. Hãy mang hàm giả tới Nha sĩ để kiểm tra ngay lập tức để tránh gây tụt nướu và tạo áp lực lên xương. Nếu không điều trị sẽ tạo những điểm đau và tiêu xương.
  • Do hình thể trong miệng luôn thay đổi, hãy đảm bảo thăm khám định kỳ với Nha sĩ để có những chăm sóc và phòng ngừa đúng cách cho răng miệng.
  • Đôi khi 1 số thuốc nhất định có thể có những tác dụng phụ không mong muốn trong việc vừa vặn và thoải mái của hàm giả. Liên hệ với Nha sĩ ngay lập tức nếu bạn có phát sinh vấn đề.
  • Đảm bảo chắc chắn bạn chải răng và sử dụng nước súc miệng hàng ngày. Giống như các răng tự nhiên khác, hàm giả cần phải được chải rửa hàng ngày để loại bỏ thức ăn và mảng bám có thể dính vào trên bề mặt. Chải rửa hàng ngày cũng sẽ giúp ngăn ngừa vết dính. Hàm giả với nhiều vết dính sẽ làm cho bạn trông bị già hơn tuổi và có thể làm giảm chức năng ăn nhai.
  • Luôn sử dụng bàn chải với lông bàn chải mềm, đặc biệt nên sử dụng bàn chải dành riêng cho hàm giả. Tránh sử dụng bàn chải lông cứng vì có thể là trầy xước và hư hỏng hàm giả.
  • Chải nhẹ nhàng tất cả các bề mặt của hàm giả, tránh làm hư hỏng phần nhựa hồng và hoặc làm biến dạng các kết nối. Đi kèm với chải răng và hàm giả, nên rửa hàm giả sau mỗi bữa ăn.
  • Khi không sử dụng hàm giả, nên giữ hàm giả luôn được ẩm ướt . Hàm giả nếu quá không sẽ có thể bị biến dạng.
  • Hàm giả có thể được ngâm trong dung dịch làm sạch hàm giả hoặc nước lạnh ( không sử dụng nước nóng vì có thể làm co rút hàm giả). Nếu hàm giả của bạn có phần kết nối kim loại, thì phần kim loại có thể bị mất độ sáng bóng khi ngâm trong dung dịch làm sạch hàm giả. Nha sĩ của chúng tôi sẽ khuyên bạn cách tốt nhất để làm sạch hàm giả trong từng trường hợp cụ thể.

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM