sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Hàm giả tháo lắp

    Hàm giả tháo lắp là phần răng giả thay thế cho các răng đã mất cũng như phần mô xung quanh. Có 2 loại hàm giả tháo lắp: Hàm giả tháo lắp toàn phần và bán phần. hàm giả tháo lắp toàn phần là khi toàn bộ các răng trên 1 cung hàm bị mất, trong khi hàm giả bán phần là khi trên 1 cung hàm vẫn còn 1 số răng tự nhiên.

Hàm giả tháo lắp toàn phần

   Hàm giả toàn phần có thể được thực hiện sau một khoảng thời gian hoặc được thực hiện ngay lập tức. Hàm giả lập tức là hàm giả sau khi nhổ răng và nướu bắt đầu lành thương và hàm giả vĩnh viễn được thực hiện trong miệng sau 8-12 tuần tính từ khi nhổ răng

   Không giống như hàm giả thực sự, hàm giả ngay lập tức được thực hiện trước khi nhổ răng và được gắn ngay vào trong miệng sau khi răng đã đựơc nhổ. Trong trường hợp này, bệnh nhân sẽ không bị trống răng trong quá trình lành thương. Tuy nhiên, xương và nướu sẽ tiếp tục bị tiêu ngót cùng với thời gian, đặc biệt là trong quá trình lành thương sau nhổ răng. Do đó nhược điểm của hàm giả lắp tức thì so với hàm giả làm sau này là hàm giả gắn tức thì phải mài chỉnh nhiều hơn để hàm vừa khít hơn trong quá trình lành thương, do đó hàm gia3 tức thì nên được sử dụng như 1 hàm giả tạm trong khi chờ đợi để làm hàm giả thực sự sau này.

Hàm giả bán phần:

   Một hàm giả tháo lắp bán phần thường bao gồm các răng thay thế cho những răng đã mất được gắn trên 1 nền nhựa màu hồng giống như nướu răng hoặc đôi khi được kết nối với 1 khung kim loại để giữ cho hàm gàm giả yên vị trong miệng. Hàm giả tháo lắp bán phần được sử dụng khi 1 hoặc nhiều hơn 1 răng tự nhiên còn trên cung hàm trên hoặc dưới. Hàm giả tháo lắp không chỉ có tác dụng phục hồi lại răng đã mất mà còn ngăn ngừa những răng khác thay đổi vị trí. Hàm giả tháo lắp bán phần có thể tháo rời ra được và có 1 phần kết nối âm với 1 mão ở răng kế cận với hàm giả sẽ tạo thẩm mỹ đẹp hơn là 1 móc bằng kim loại.

   Denture 2         d02

 

 

 

 

 

 

 

 

                  Hàm giả toàn phần                        Hàm giả tháo lắp bán phần với khung kim loại và kết nối âm

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM