sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Quy trình làm hàm tháo lắp như thế nào ?

   Mặc dù là phương pháp phục hình răng giả truyền thống nhưng hàm giả tháo lắp vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, nhất là những người lớn tuổi. Chi phí rẻ là một trong những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này. Quy trình làm hàm tháo lắp như thế nào để đạt được hiệu quả cao là một trong những quan tâm đầu tiên của khách hàng khi lựa chọn giải pháp này.

quy trinh lam ham thao lap nhu the nao 3

So với cầu răng hay cấy ghép implant, hàm giả tháo lắp là phương pháp có thể được áp dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng như:

– Mất một, nhiều răng hay toàn hàm.

– Những trường hợp mất răng nhưng khách hàng không muốn thực hiện cầu răng hay cấy ghép implant.

– Sử dụng kết hợp với implant cho những bệnh nhân bị mất toàn bộ răng.

Khách hàng lựa chọn kỹ thuật này bởi: hàm giả tiết kiệm chi phí đáng kể cho họ. Trong khi đó, yêu cầu thẩm mỹ và thực hiện ăn nhai khá ổn, đáp ứng những yêu cầu cơ bản của khách hàng.

Thông thường, hàm giả tháo lắp không có tuổi thọ cao, gây nhiều trở ngại cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng. Vì vậy, chỉ không lâu sau bệnh nhân phải phục hình mới hoặc chỉnh sửa lại. Với mong muốn đem đến cho tất cả khách hàng một phục hình hàm giả tháo lắp đạt chất lượng cao nhất có thể, nha khoa Sakura thực hiện quy trình làm hàm giả theo các bước đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật:

– Thăm khám và tư vấn

   Bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

   Bác sĩ trao đổi rõ ràng những ưu, nhược điểm của phương pháp làm hàm giả tháo lắp để bệnh nhân nắm rõ. Nếu bệnh nhân đã hiểu rõ và đồng ý thực hiện thì nha khoa Sakura sẽ tiến hành chuẩn bị cho việc điều trị.

– Lấy dấu chế tạo hàm giả

   Bác sĩ thực hiện lấy dấu, đo đạc khung hàm, kích cỡ vị trí răng cần phục hình. Mẫu răng của bệnh nhân sau đó sẽ được chuyển cho labo. Các kỹ thuật viên sẽ dựa trên những yêu cầu của bác sĩ để thực hiện hàm giả tháo lắp đúng theo những yêu cầu của bệnh nhân.

– Vệ sinh khoang miệng

   Trước khi lắp hàm giả, bác sĩ vệ sinh sạch sẽ khoang miệng, cạo vôi răng đảm bảo răng miệng khỏe mạnh, không bị nhiễm khuẩn, chuẩn bị tốt nhất cho việc lắp hàm giả chính thức.

– Lắp hàm giả lên cung hàm

   Trước khi lắp chính thức, hàm giả sẽ được lắp thử nhiều lần trên răng. Bệnh nhân thử sử dụng và kiểm tra độ vênh có hay không. Nếu có bác sĩ sẽ chỉnh sửa đến khi nào bệnh nhân cảm thấy thoải mái thì được. Bác sĩ gắn hàm giả tháo lắp lên răng cho bệnh nhân.

– Hướng dẫn sử dụng hàm giả tháo lắp

   Sau khi phục hình, bạn hoàn toàn có thể chủ động tháo lắp hàm ra vệ sinh. Bác sĩ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tường tận cách tháo lắp, vệ sinh, bảo quản hàm như thế nào cho tốt nhất.

   Hàm giả tháo lắp nếu được thực hiện tại một trung tâm nha khoa chất lượng, chế độ chăm sóc tốt thì hiệu quả mang lại sẽ rất khả quan. Để đạt được những kết quả phục hình như ý muốn, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm uy tín thực hiện cho mình nhé.

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM