sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Tẩy trắng răng tại nhà

   Tẩy trắng răng tại nhà là 1 biện pháp cải thiện nụ cười của bạn 1 cách đơn giản, rẻ tiền và hiệu quả nhất

Tẩy trắng răng tại nhà dưới sự hướng dẫn và theo dõi bởi Bác sĩ:

   Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn và làm một cặp khay bằng nhựa dẻo vừa khít với răng của bạn. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn mang khay cũng như dụng gel tẩy trắng răng với hàm lượng Hydrogen Peroxide thấp tại nhà mỗi ngày trong vài giờ đồng hồ (thường là vào buổi đêm), mang trong 2 tuần.  Mặc dầu phương pháp Tẩy trắng răng này tốn nhiều thời gian hơn nhưng kết quả sẽ rõ rệt hơn. Một số trường hợp hấp thu thuốc tốt, bạn có thể nhìn thấy kết quả ngay sau lần tẩy trắng đầu tiên.

   Kết quả tốt nhất có thể đạt được khi kết hợp cả 2 phương pháp Tẩy trắng răng tại phòng khám và Tẩy trắng răng tại nhà dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ. Điều duy nhất có thể gây cảm giác hơi khó chịu cho bệnh nhân sau khi tẩy trắng răng là răng sẽ hơi nhạy cảm. Tuy nhiên không nên lo lắng vì đây chỉ là triệu chứng tạm thời, có thể giải quyết được vấn đề nếu sử dụng thuốc chống ê hoặc bổ sung thêm Flour

thuốc tẩy

dặt khay tẩy trắng   bôi thuốc

 

 

 

 

 

 

 

So sánh giữa Tẩy trắng răng dưới sự theo dõi của Bác sĩ và tự mua 1 số sản phẩm Tẩy Trắng có bán ngoài siêu thị

   Một số sản phẩm tẩy trắng không chuyên có bán ngoài siêu thị ở 1 số nước phát triển dưới dạng băng dán tẩy trắng..., nhưng Tẩy trắng răng dưới sự hướng dẫn và theo dõi bởi Bác sĩ vẫn là phương pháp Tẩy trắng răng An Tòan nhất, Hiệu Quả nhất. Dưới đây là 1 số yếu tố chính mà bạn luôn luôn nên tư vấn với Bác sĩ của bạn:

  • Khay tẩy trắng được đặt riệng cho răng của bạn đảm bảo độ khít sát tuyệt đối
    Thông thường khay tẩy trắng được bán trong hộp tẩy trắng răng ngoài siêu thị hoặc nhà thuốc được sản xuất đại trà  nên không có được độ khít sát cho từng bệnh nhân. Khi khay không khít sát  thì sẽ làm thất thóat gel tẩy trắng và gây hiện tượng viêm nướu  hoặc kết quả điều trị không như ý
  • Tạo cảm giác thoải mái hơn
  • Với hệ thống tẩy trắng răng dưới sự giám sát của Nha sĩ, ngay cả những bệnh nhân với răng nhạy cảm cũng có thể tiến hành Tẩy trắng răng.

   Đảm bảo chắc chắn rằng bạn tư vấn với Bác sĩ để biết chắc chắn phương pháp tẩy trắng nào là thích hợp nhất với tình trạng của bạn. Tẩy trắng răng là một trong những biện pháp kinh tế nhất để cải thiện nụ cười của bạn.

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM