sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Thay đổi hoàn toàn nụ cười của bạn với mặt dán sứ

   Một nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng, thẳng là mong muốn của bất kỳ ai. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều có sai sót như răng thưa để lộ những khoảng trống, răng bị nhiễm màu bởi thói quen ăn uống, vết dính, hoặc do một lý do nào đó mà răng sứt mẻ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn không tự tin với nụ cười của bạn. Do đó, việc giới thiệu Veneer sứ răng và được coi là sự thay thế lý tưởng cho các bề mặt ngoài của răng không hoàn hảo mà không cần phải dùng đến phương pháp nắn khớp xương.

  Veneer (Sứ Laminate) là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng tự nhiên hay nói cách dễ hiểu hơn, lớp gốm mỏng Verneer được dán với một loại keo đặc biệt ở bên ngoài của các răng phía trước và chỉ mỏng như một lớp sơn của móng tay.

   Nếu trước đây, bạn sợ phải mài răng nhiều khi muốn phục hồi thẩm mỹ, thì ngày nay với kỹ thuật này, bạn sẽ chỉ phải mài khoảng 0.6mm độ dày của răng. Vì mài răng ít hơn, các nha sĩ của chúng tôi có thể bảo vệ răng tự nhiên và tủy tối đa và mức độ ê sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão sứ. Các nha sĩ chỉ mài mặt ngoài của răng, và sau đó sử dụng các kỹ thuật dán để dán sứ veneer lên bế mặt ngoài của răng giúp cải thiện và tái tạo một nụ cười đẹp. Venner sứ tương tự như một lớp mỏng sơn móng tay được bao phủ trên bề mặt của răng.

   Laminate veneer là giải pháp tốt nhất để bảo tồn răng tự nhiên, đặc biệt nếu bạn chỉ làm mặt dán sứ hàm trên thì cảm giác cũng như việc ăn nhai là hoàn toàn không thay đổi.

   porcelain veneers

Also, due to relatively thin porcelain veneer from natural teeth color should be light to be outside should create the same natural colors and the most natural teeth. This technique previously had been done many times, with composite materials (usually called up for the teeth). However, Composite often discolored after a period of use should aesthetics and durability can not be compared to compare the ceramic material.

    Ngoài ra, do veneer sứ mỏng lấy màu sắc từ mà răng tự nhiên nên được ánh sáng bên ngoài tạo ra các màu sắc răng tự nhiên nhất. Kỹ thuật này trước đó đã được thực hiện nhiều lần, với vật liệu composite (thường gọi cho răng). Tuy nhiên, Composite thường bị đổi màu sau một thời gian sử dụng nên thẩm mỹ và độ bền không thể so sánh để so sánh các vật liệu sứ.

   Mặt dán sứ đơn giản nhưng đòi hỏi Nha sĩ phải có tay nghề cao, có mặt thẩm mỹ, và đòi hỏi độ chính xác cao. Do mặt dán sứ chỉ ở mặt ngoài nên độ bền cũng như tính lưu giữ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của bác sĩ.

   Mặt dán sứ hiện đang trở thành 1 trào lưu làm đẹp số 1 ở Việt Nam hiện nay vì nó mang lại hiệu quả thẩm mỹ  cao, thực hiện nhanh chóng và đơn giản, không có ảnh hưởng trên mô nha chu. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyến cáo bạn  nên tư vấn với Nha sĩ của chúng tôi để có lời khuyên chính xác nhất từ Nha sĩ để biết những trường hợp chống chỉ định với mặt dán sứ như răng bị sâu lớn, nha chu đang diễn tiến, răng quá nghiêng, khớp cắn sai.

   Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đã sẵn sàng và mong muốn có 1 nụ cười hoàn hảo qua số điện thoại phòng khám  08-5415.6868 (nhánh #0) hoặc số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi:  0983.408040.

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM