sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Tại sao và như thế nào- Mặt dán sứ

   Mặt dán sứ là 1 lớp sứ mỏng được sử dụng để tái tạo lại màu sắc và hình thể răng tự nhiên, mặt dán cũng tạo được cứng chắc và tương hợp như men răng. Đây cũng là giải pháp cho những răng không thẳng hàng trên cung răng (Vd như răng xoay nhẹ) hoặc thay đổi hình dạng, màu sắc củng như kích thước của răng.

Tại sao- Như thế nào - Mặt dán sứ:

   Mặt dán sứ là 1 lớp sứ mỏng dùng để thay thế lớp men răng , được dán trên bề mặt răng. Để thực hiện mặt dán sứ, 1 phần lớp men răng khoảng dưới 1 mm sẽ đươc mài bỏ. Phần được mài bỏ sẻ tạo đủ chỗ cho mặt dán sứ vừa vặn trong miệng, đảm bảo chính xác chức năng của răng và đạt thẩm mỹ cao hơn so với răng thật.

   Lớp keo dán giữa răng tự nhiên và mặt dán sứ không chỉ cung cấp độ thẩm mỹ hoàn hảo mà còn có đô kết dính vững chắc giúp đảm bảo chức năng của mặt dán sứ. Một lớp keo mỏng sẽ đươc đặt bên dưới mặt dán giúp mặt dán ở đúng vị trí, sau đó lớp keo này sẽ đươc làm đông cứng nhờ đèn trùng hợp.

   Mặt dán sứ là lụa chọn tối ưu trong rất nhiều trường hợp khi răng tự nhiên có màu sắc, hình dạng và kích thước không đẹp. Nó cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những răng bị nứt, răng thưa kẽ, hoặc những trường hợp răng có vị trí không lý tưởng hoặc để tạo khớp cắn tốt hơn. Trong 1 số trường hợp, trên bề mặt ngoài của răng có đốm và không thể cải thiện bằng tẩy trắng răng thì mặt dán sứ là lựa chọn tốt nhất.

DEMO LAMINATE VENEERimages3DEMO LAMINATE VENEER2         

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM