sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

RĂNG SỨ THẨM MỸ CÓ LÀM BẠN BỊ HÔI MIỆNG ?

xảy ra một số biến chứng ngoài mong muốn, một trong những thắc mắc khá nhiều người quan tâm là liệu phương pháp này có gây ra tình trạng hôi miệng hay không??

Trồng răng sứ thẩm mỹ là gì ? 

Đã bao nhiêu người biết về kỹ thuật này ?

Đây là một kỹ thuật nha khoa sử dụng những mão răng giả được làm bằng sứ, gắn bên ngoài những chiếc răng hư tổn đã được mài nhỏ mà chúng ta cần phục hồi. Cụ thể hơn Bác sĩ sẽ dùng những chất liệu sứ thích hợp kết hợp với kỹ thuật phục hình nha khoa phù hợp để che đi các khuyết điểm của răng - mang lại nụ cười đẹp và hàm răng trắng sáng.

Kỹ thuật thực hiện ra sao ?

Với kỹ thuật hiện đại ngày nay thì trồng răng sứ chia ra hai hướng : Làm cầu răng sứ để phục hồi răng đã mất Bọc rang su tham my để phục hồi hình thể và chức năng của răng bị khiếm khuyết Tùy trường hợp mà Bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định cho bệnh nhân một cách cụ thể.

rang su tham my1

Hiện tượng trồng răng sứ thẩm mỹ gây hôi miệng là gì ?

Biến chứng như thế nào?

Trường hợp này là một trong những biến chứng có thể xảy ra khi trồng răng sứ mà bạn gặp phải, có thể là do các nguyên nhân sau : Răng sứ bị các vết nứt hay những rãnh hở làm thức ăn, vi khuẩn dễ bám vào dẫn đến hôi miệng Cầu răng có thể làm không đúng kỹ thuật, bị vênh, không khít sát với răng thật gây khó vệ sinh Hay sử dụng các loại răng sứ bằng kim loại, sau một thời gian sử dụng sườn kim loại gây kích ứng nướu gây ra mùi khó chịu. Tiếp điểm của răng sứ và răng bên cạnh không chặt, gây giắt thức ăn

Cách khắc phục là như thế nào ?

Khi bệnh nhân phát hiện hôi miệng là do răng sứ gây ra thì chúng ta nên đến phòng khám nha khoa ngay để Bác sĩ kiểm tra lại độ khít sát của răng sứ, kiểm tra xem có hiện tượng viêm nướu không, phần nhịp cầu có hở không, có nhét thức ăn không…, từ đó Bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị. Việc vệ sinh hàng ngày cũng khá là quan trọng, nên nhớ chúng ta vẫn phải chăm sóc răng sứ cũng giống như răng thật và kiểm tra răng thường xuyên.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tphcm

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM