sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Cấy ghép Implant có an toàn không?

   Cấy ghép Implant có an toàn không?

  Cấy ghép Implant đã chứng minh tính an toàn và hiệu quả trong việc thay thế răng bị mất và đã được ứng dụng trong hơn 30 năm.

    Vật liệu dùng để cấy ghép thường dùng là titan, đây một loại vật liệu tương hợp sinh học được chấp nhận đối với cơ thể và tạo nền tảng vững chắc cho răng cấy ghép. Xương tự nhiên của bạn được cấy ghép vào đúng vị trí bằng cách nong xương, hoặc gắn vào để cấy ghép. Quá trình này, được gọi là sự tích hợp xương, nó giúp cho răng giả ổn định và đủ mạnh để có thể  sử dụng hàng ngày, và thực hiện chức năng giống như răng tự nhiên.

   Dental implants are typically made of titanium, a biocompatible material that is accepted by the body and serves as a strong and sturdy foundation for replacement teeth. Your natural bone locks the implant into place by fusing, or attaching itself, to the implant. This process, known as osseointegration, gives teeth replaced using implants the stability and strength to support replacement teeth, withstand daily use, and function like regular teeth.

   Phẫu thuật cấy ghép nha khoa là một trong những thủ tục an toàn và dễ dự đoán nhất trong nha khoa khi được thực hiện bởi một nha sĩ cấy ghép nha khoa được đào tạo và có kinh nghiệm. Cấy ghép Implant là công cụ mạnh nhất hiện có để hỗ trợ răng giả, và nó cho phép răng giả của bạn có thể cảm nhận, nhìn thấy và làm việc một cách tự nhiên nhất. Hơn thế, cấy ghép Implant là phương pháp phục hồi chỉ kích thích xương tự nhiên của bạn bên dưới răng bị mất.

   Dental implant surgery is one of the safest and most predictable procedures in dentistry when performed by a trained and experienced dental implant dentist. A dental implant is the strongest device available to support replacement teeth, and it allows your replacement teeth to feel, look and work naturally. In addition, dental implants are the only restoration method that stimulates your natural bone underneath the missing tooth.

 

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM