sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Chi phí cấy ghép Implant như thế nào?

   Mỗi bệnh nhân sẽ có kế hoạch điều trị khác nhau, vì vậy số lần hẹn, quá trình điều trị và chí phí điều trị theo đó cũng khác nhau. Sau khi kiểm tra và đánh giá, bác sĩ implant sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch điều trị bao gồm số lần hẹn và chi phí điều trị bao nhiêu, việc thông báo cho bạn sẽ được thực hiện nếu có bất kì thay đổi gì trong suốt quá trình điều trị.

   Phục hồi răng bằng phương pháp cắm implant sẽ giúp răng  bạn khỏe mạnh hơn, tự nhiên hơn và duy trì lâu hơn nhưng chi phí cũng sẽ đắt hơn so với các phương pháp khôi phục răng khác. 

   Ví dụ như cắm implant thường ít tốn kém hơn là làm một cái cầu răng tính về mặt lâu dài bởi vì một cầu răng đặt trên răng tự nhiên đôi khi phải được thay thế. Một số những giải pháp khác như làm cầu răng hoặc làm hàm giả tháo lắp, tuy nhiên mức độ hài lòng của bệnh nhân vẫn thấp hơn so với giải pháp Implant. 

    Nhận thức được các lợi ích lâu dài của Implant cho bệnh nhân so với các giải pháp khác, ngày càng nhiều các công ty bảo hiểm bắt đầu cung cấp gói chi phí bao gồm cả chi phí Implant cho các bệnh nhân.  Nếu công ty bảo hiểm của bạn không bảo lãnh cho việc cắm implant , bạn nên hỏi họ có thể cho bạn một khoản trợ cấp cho việc cắm implant bằng với chi phí của một cái cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hỏi bác sĩ implant về chi phí và các lựa chọn thanh toán.

   Bởi vì hàm răng của bạn liên quan đến tất cả mọi thứ từ nụ cười và sự tự tin của bạn, cũng như khả năng ăn, nói chuyện và tham gia vào các hoạt động mà bạn thích, và vì không có sự lựa chọn nào tốt hơn để phục hồi mất răng, cấy ghép nha khoa là một khoản đầu tư rất đáng xem xét.

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM