sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Kỹ thuật All-on 4 / Hàm giả trên 4 Implant

"All- on 4" là gì?

   Thuật ngữ "ALL-ON-4" đề cập đến sự phục hồi tất cả các răng bị mất trên cung hàm bằng việc sử dụng 4 Implant. Đây là một kỹ thuật hiện đại, đòi hỏi Implant ở phía sau được đặt nghiêng 45º để cung cấp các hỗ trợ cần thiết cho phục hồi toàn bộ chức năng. Việc đặt Implant nghiêng ra phía sau giúp khắc phục tình trạng thiếu xương ở vùng răng sau và hạn chế việc ghép xương. 

   all on four

   Do việc sử dụng ít Implant hơn so với phương pháp truyền thống, đây cũng là 1 trong số những cách ít ỏi để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Phương pháp này cũng cho phép cách bảo trì đơn giản hơn về mặt lâu dài và việc vệ sinh cũng đỡ phức tạp hơn.

   Implant nha khoa là một cấu trúc bằng Titan đươc cấy vào trong xương hàm để làm phần nâng đỡ khi phục hồi lại một hoặc nhiều răng. Cấu trúc này sẽ là nền tảng cho phần răng giả phục hồi. Tuy nhiên, khi phải phục hồi toàn bộ răng trên hàm trên hoặc hàm dưới, thì việc cắm Implant cho từng răng là không cần thiết. Đặt 2 Implant cho vùng cung hàm phía trước và 2 Implant nghiêng ở vùng răng phía sau sẽ tạo thành 1 điểm tựa vững chắc để nâng đỡ toàn bộ hàm giả. Bằng việc cắm Implant nghiêng ở vùng răng sau chúng ta sẽ tránh được những phần xương có chất lượng xương không tốt. Điều này không chỉ có nghĩa là chúng ta có thể tránh việc ghép xương mà còn có thể gắn hàm giả trong ngày.

   Bằng việc sử dụng ít Implant hơn nên các thành phần cũng ít hơn, do đó thiết kế để đảm bảo cả về mặt chức năng và thẩm mỹ cũng sẽ dễ dàng hơn. Một điều quan trọng là việc vệ sinh dễ dàng hơn nên cũng giúp vi6ẹc bảo trì và giũ gìn vệ sinh răng miệng tốt hơn cùng với thời gian.                             

   Kỹ thuật All-on- 4 liên quan đến việc gắn hàm giả tháo lắp tức thì, cũng được coi như một kỹ thuật cắm Implant chịu lực tức thì. Điều này nghe rất đơn giản, và đó thực sự là điều mà chúng tôi muốn bệnh nhân trải nghiệm... một qui trình đơn giản và không có sự gián đoạn. Đây thực sự là một qui trình phẫu thuật kỹ thuật cao mang lại những ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật cũ khi phục hồi răng và tỷ lệ thành công cao.

 

All On 4 Immediate dental Implants lower 1All On 4 Immediate dental Implants lower 2All On 4 Immediate dental Implants lower 4All On 4 Immediate dental Implants lower 5

 

 

 

 

 

Ưu điểm của kỹ thuật All-on-4:

  • CẢI THIỆN THẨM MỸ
  • PHỤC HỒI ĂN NHAI TỨC THÌ
  • DỄ VỆ SINH
  • BẢO TRÌ RẺ
  • THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ NGẮN
  • KHÔNG PHẢI GHÉP XƯƠNG

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM