sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Ghép xương

    Một số người không có đủ xương tự nhiên lành mạnh để hỗ trợ cấy ghép Implant. Xương tự nhiên không đủ có thể vì những lí do như sau: .

 • Bệnh về nướu.
 • Răng bị dị tật.
 • Mang hàm giả một thời gian dài.
 • Tai nạn hoặc chấn thương vùng mặt
 • Khoảng mất răng trong miệng do bị nhổ răng.
 • Những điều trị nha khoa không thể phục hồi xương tự nhiên

  Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật được sử dụng để tái tạo xương, phục hồi xương hàm và trả lại nụ cười tự nhiên của bạn, đồng thời cung cấp một nền tảng vững chắc và mạnh mẽ cho răng cấy ghép. Hầu hết bệnh nhân tiến hành cắm ghép Implant có thể quay trở lại liền với cuộc sống hàng ngày và tiếp tục làm việc vào ngày hôm sau và duy trì các cuộc hẹn với nha sĩ trong những tháng sau đó.

  Dưới đây là một số kỹ thuật phổ biến hơn để khôi phục xương.

 • Ghép xương là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất nhằm tái tạo lại hoặc bồi đắp thêm xương hàm bằng cách sử dụng xương tổng hợp hoặc xương tự nhiên của bạn lấy từ một vị trí khác. Hãy hỏi bác sĩ Implant về những ưu điểm của từng phương pháp và vật liệu ghép xương khác nhau, để từ đó bạn có thể đưa ra quyết định.
 • Ghép xương thường được thực hiện tại phòng nha bằng cách sử dụng gây tê tại chỗ để làm tê khu vực sẽ cấy ghép, đôi khi sẽ tiêm thuốc an thần để giảm thiếu sự lo lắng của bệnh nhân.
 • Sau khi phẫu thuật ghép xương, bạn sẽ thường được kê toa kháng sinh, thuốc giảm đau nếu cần thiết, và nước súc miệng kháng khuẩn, nha sĩ sẽ  hướng dẫn tránh ăn các loại thực phẩm nhất định không tốt cho việc ghép xương. Bạn sẽ duy trì các cuộc hẹn với nha sĩ trong khi lành xương và bạn hoàn toàn có thể làm việc bình thường và trở lại cuộc sống hàng ngày.
 • Implant của bạn sẽ được cấy ghép sau khi phần xương ghép đã tích hợp tốt với xương hiện có. Thời gian cho quá trình này có thể từ ba tháng hoặc nhiều hơn, tùy thuộc vào vị trí của các mảnh ghép và mật độ của xương.

bone graft

 • Nâng xoang (Nâng xoang và ghép xương). Mất răng sau hàm trên là một trong những trường hợp khó khăn nhất để phục hồi. Khi răng hàm ở hàm trên bị mất, xoang hàm trở nên rộng hơn giống như xương tự nhiên bị tiêu ngót theo thời gian. Nâng xoang,  là một giải pháp làm tăng thêm xương cho những bệnh nhân có xương tự nhiên không đủ để cấy ghép Implant. Các biện pháp liên quan đến việc bổ sung thêm xương dưới đáy xoang để có thể cắm một hoặc nhiều Implant không ảnh hưởng đến giọng nói, ngữ điệu hoặc gây ra vấn đề về xoang.
 • Sau khi xương đã có thời gian để tích hợp, thường là khoảng từ bốn đến 12 tháng, cấy ghép Implant có thể được thực hiện. Nâng xoang và ghép xương khiến nhiều bệnh nhân có thể có cảm giác khó chịu một chút, tuy nhiên việc này để đảm bảo rằng cấy ghép Implant của bạn có thể sử dụng được lâu dài. Xương tốt, khỏe mạnh sẽ cho phép những chiếc răng mới khỏe mạnh, và có chức năng như răng tự nhiên.

sinus lift1

     Implant After Sinus Augment 1

 

 

 

 

 

 

 

 • If the jaw isn’t wide enough to support dental implants, bone graft material can be added to a small ridge, or space, that is created along the top of the jaw. In some situations implants can be placed right after a ridge expansion. Other situations require approximately four to 12 months to ensure that the ridge has fully healed first.  Like all bone grafting techniques, ridge expansion helps ensure a strong foundation and long lifespan for your new teeth. It also can be used to correct an unattractive and difficult-to-clean indentation that can occur in the jawline near missing teeth.
 • Nong xương: Nếu xương không đủ rộng để cấy Implant, vật liệu ghép xương có thể được thêm vào một phần mào xương mỏng hoặc phần mào xương bị lõm, được tạo ra dọc theo phía trên đỉnh của xương hàm. Trong một số trường hợp cấy ghép có thể được đặt ngay sau khi mở rộng chóp. Những trường hợp khác đòi hỏi khoảng bốn đến 12 tháng để đảm bảo rằng chóp đã  lành hẳn. Giống như tất cả các kỹ thuật ghép xương, mở rộng chóp giúp đảm bảo một nền tảng mạnh mẽ và tuổi thọ lâu dài cho răng mới của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng để trị móm mất thẩm mỹ hoặc khó làm sạch có thể xảy ra trong các đường viền hàm dưới gần mất răng.

ERE 1.0

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM