sakura

vietnam flag    united kingdom flag
vietnam flag    united kingdom flag (+84) 028.5415.6868

Hoạt động: Thứ 2 - thứ 7: 8h00 - 20h00 | Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Dịch vụ

Cắm ghép răng trên Implant

   Cắm ghép implants là 1 phẫu thuật sử dụng chân răng nhân tạo để thay thế cho 1 hoặc nhiếu răng bị mất trên sống hàm, đây cũng là phương pháp giúp ngăn ngừa và ngăn chặn sự tiêu xương xảy ra sau khi mất răng. Phẫu thuật cắm ghép Implant có thể được coi là nha khoa phục hồi và đồng thời cũng có thể được coi là nha khoa thẩm mỹ. 

   Bằng việc thay thế chân răng đã mất, ngòai việc đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, implant còn đáp ứng yêu cầu ăn nhai khỏe và bền như chân răng thật sự, giúp bệnh nhân có thể ăn bất kỳ thức ăn gì mà bệnh nhân muốn. Khi một răng bị nhổ bỏ, bệnh nhân có thể có 1 số lựa chọn  để phục hồi lại răng đã mất, nhưng sẽ không có giải pháp nào có độ bền và đáp ứng chứa năng nhai tốt như Implant.

   Trong rất nhiều trường hợp, Implant trong nha khoa sẽ là giải pháp duy nhất để phục hồi chức năng nhai và các cấu trúc nâng đỡ.

   Với mục đích trở thành nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực Implant, Nha khoa Sakura đã ứng dụng những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất để mang lại nụ cười tự tin cho bệnh nhân. Ứng dụng phần mềm hỗ trợ, chúng tôi có thể có kế hoach điều trị chính xác nhất cũng như xác định được vị trí chuẩn nhất để cắm Implant. Kỹ thuật này cũng giúp chúng tôi thực hiện được công việc phẫu thuật nhanh, gọn và chính xác, giảm thiểu thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân cũng như giảm thiểu được các tai biến có thể có trong quá trình phẫu thuật. Nha khoa Sakura là 1 trong số ít nha khoa sử dụng phục hình trên Implant với kỹ thuật 3D hỗ trợ bởi máy tính. Sử dụng vật liệu không kim lọai- Zirconia – đây là loại vât liệu sử dụng trong môi trường đòi hỏi kỹ thuật cao như tàu vũ trụ. Vật liệu này cũng đáp ứng tốt các vấn đề về chức năng , thẩm mỹ, độ bền và không gây kích thích nướu. Chúng tôi cũng sử dụng hệ thống phẫu thuật  và các hệ thống Implant với chất lượng cao nhất - Hệ thống Implant Nobel Biocare – Hệ thống Implant số 1 trên thế giới.     Bác sĩ Implant của chúng tôi cũng thực hiện cắm Implant phức tạp  đòi hỏi phải thực hiện  “nâng xoang và ghép xương “

Các loại phục hồi răng trên Implants

 1. Mão
 2. Cầu
 3. Phục hình toàn hàm trên Implant

Một Implant có thể được thực hiện khi:

 1. Một răng bị hỏng nặng và cần phải nhổ bỏ
 2. Một hoặc nhiều răng bị thiếu
 3. Răng còn lại không đủ nâng đỡ cho cầu răng
 4. Mất răng toàn bộ hàm trên hoặc dưới
 5. Bệnh nhân đã từng có hàm giả toàn hàm nhưng bị lỏng

Bạn có phải là ứng cử viên cho cắm Implant không?

   Thông thường, bạn có đủ sức khoẻ để có thể nhổ răng thì có lẽ bạn sẽ có đủ sức khoẻ để cắm Implant

   Bệnh nhân thường phân vân vì sợ là mình quá lớn tuổi để có thể thực hiện phẫu thuật. Không có giới hạn tối đa tuổi tác cho những bệnh nhân muốn cắm Implant, chỉ có giới hạn tuổi tối thiểu để thực hiện. Với những bệnh nhân cón quá trẻ, vẫn còn đang trong độ tuổi phát triển thì nên chờ đợi 1 thời gian trước khi có thể cắm Implant

Những người không phải là ứng cử viên cho việc cắm Implant 

   Bệnh nhân với những tình trạng dưới đây cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi cắm Implant:

 1. Tiểu đường không kiểm soát
 2. Liệu pháp kháng viêm
 3. Rối loạn mô liên kết

Các tin khác

Video Clip

Về chúng tôi

Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây.

GIỜ HOẠT ĐỘNG
Thứ 2 - thứ 7: 8 giờ - 20 giờ
Chủ Nhật: 8 giờ - 12 giờ

Fan page

Đăng ký nhận email

Invalid Input

Thông tin liên hệ

NHA KHOA SAKURA

69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

(+84) 028.5415.6868


ĐẶT LỊCH KHÁM